Ra mắt công nghệ lái bán tự động ProPilot của Nissan

Một vài tính năng đáng chú ý khác là hệ thống thông tin giải trí NissanConnect với radio kỹ thuật số DAB, định vị vệ tinh với giao diện mới và hệ thống âm thanh cao cấp Bose 7 loa được cung cấp như một tùy chọn bổ sung.

Nissan cuối cùng đã tiết lộ phiên bản facelift của chiếc Qashqai – chiếc xe bán chạy nhất của Nissan. Mẫu xe mới nhận được khá nhiều những tinh chỉnh từ thiết kế cùng .

Việc trang bị hệ thống lái bán tự động ProPilot giúp Nissan Qashqai mới sẽ có khả năng điều chỉnh vô lăng, tăng tốc và giảm tốc tự động khi xe chạy trong làn đường một chiều trên đường cao tốc.

Về ngoại thất, kiểu dáng quen thuộc của Qashqai đã được cập nhật với những nét thiết kế sang trọng ở mặt trước hoàn thiện với nắp ca-pô cùng cản va trước và các cụm đèn pha cải tiến, sự khác biệt được tìm thấy trên kiểu dáng đèn halogen và đèn LED. Đèn hậu sẽ có được phong cách chiếu sáng boomerang kết hợp cùng hiệu ứng ống kính 3D.

Bên cạnh đó, khoang cabin cũng nhận được nhiều các nâng cấp như sử dụng vật liệu chất liệu cao hơn, bố cục bảng điều khiển được cải tiến để người lái điều chỉnh dễ dàng hơn, cùng loạt các tính năng công nghệ mới nhất của Nissan.

Chưa hết, Nissan Qashqai 2018 còn được trang bị vô lăng đa chức năng mới với trang trí crôm satin cùng bộ điều khiển bốn hướng hiện đại dành cho màn hình hiển thị.

Một vài tính năng đáng chú ý khác là hệ thống thông tin giải trí NissanConnect với radio kỹ thuật số DAB, định vị vệ tinh với giao diện mới và hệ thống âm thanh cao cấp Bose 7 loa được cung cấp như một tùy chọn bổ sung.


Nissan cũng không quên cải thiện về truyền động cho Qashqai bằng cách sửa đổi hệ thống treo, hệ thống giảm chấn và lái để tạo ra một trải nghiệm lái xe tinh tế hơn. Đồng thời, Nissan cũng tăng độ dày tấm kính phía sau và nâng cấp vật liệu giảm thanh để khách hàng có được một khoang nội thất yên tĩnh hơn, thoải mái hơn.

Các lựa chọn động cơ trên Qashqai vận được giữ nguyên như thế hệ trước, trong đó, phiên bản dCi 1,5 lít 108 mã lực vẫn là “nhà vô địch” bảo vệ môi trường với mức khí thải CO2 dừng ở 99 g/km.

Cuối cùng, Nissan đã tăng tính an toàn của Qashqai mới bằng việc thêm vào hệ thống phanh khẩn cấp thông minh gồm có tính năng phát hiện người đi bộ và cảnh báo va chạm phía sau.

Hệ thống nhận diện biển báo giao thông, cảnh báo người lái, hỗ trợ đỗ xe thông minh, hệ thống giám sát mọi góc độ của xe, giám sát điểm mù và cảnh báo chuyển làn vẫn tiếp tục được cung cấp như trên thế hệ trước.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *