Nissan giới thiệu hai phiên bản đặc biệt của Juke

Bên cạnh đó, đèn pha xenon cũng được cung cấp như một tính năng tiêu chuẩn.
Hai phiên bản đặc biệt mới của Nissan Juke hiện đang được bán tại Anh Quốc với giá bán khởi điểm từ 18.755 bảng Anh (~ 532 triệu đồng) với biến thể N-Connecta Style và 20.700 bảng Anh (~ 587 triệu VNĐ) cho bản Tekna Pulse.


Để nâng cao giá trị xe cho phù hợp với mức giá bán mới, Nissan đã thiết lập một hệ thống âm thanh nâng cấp và mạnh mẽ hơn trên Nissan Juke Tekna Pulse với các loa dược thiết bởi công ty Focal đến từ Pháp. Hệ thống âm thanh này có 6 loa và sở hữu công suất từ 40W đến 120W ở loa trước và sau, và 40W – 100W trong loa tần số cao.

Khách hàng có thể chọn mua Juke Tekna Pulse với hai màu sắc ngoại thất Đen hoặc Xám Đen, được sở hữu gói đồng bộ hóa ngoại thất màu đen với nhiều chi tiết và đặc biệt là bộ la-zăng màu đen 18 inch được làm từ hợp kim.

Không gian nội thất của Nissan Juke Tekna Pulse cũng được cải thiện đáng kể với bàn đạp ga/đạp phanh thể thao và bổ sung thảm sàn cao cấp, cũng như các ghế bọc da đắt tiền trong khi phiên bản N-Connecta Style lại được cung cấp ghế ngồi bọc da hỗn hợp mới.

Giá bán của Juke Tekna Pulse được bắt đầu ở mức 20.700 bảng Anh (~ 587 triệu VNĐ) với biến thể động cơ xăng tăng áp DIG-T 115, và có giá bán 22.330 bảng Anh (~ 634 triệu đồng) khi được trang bị động cơ dầu diesel dCi 110. Phiên bản Tekna Pulse sẽ chỉ được sản xuất 1.500 chiếc.

Về Juke N-Connecta Style, cơ bản đây là một phiên bản cải tiến của biến thể N-Connecta ban đầu, sự mới mẻ nằm ở cản va phía trước màu sắc kết hợp cùng hai cụm đèn pha tinh chỉnh, vỏ gương chiếu hậu ngoài và bộ la-zăng kim loại Tokyo Black 18 inch.

Bên trong xe, Nissan sẽ trang trí của N-Connecta Style với ghế thể thao cao cấp màu đen Tokyo Black cùng tông với màu trên bảng điều khiển trung tâm và tấm ốp cửa. Bên cạnh đó, đèn pha xenon cũng được cung cấp như một tính năng tiêu chuẩn.

Giá bán của Nissan Juke N-Connecta Style bắt đầu từ 18.755 bảng Anh (~ 532 triệu đồng) với bản động cơ xăng DIG-T 115 và 20.360 bảng Anh (tương đương 578 triệu VNĐ) đối với động cơ dầu diesel dCi 110.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *